Dự án Eco Retreat Long An lý do nên chọn dự án đầu tư

Dự án khu đô thị Eco Retreat Long An được hình thành với quy mô của một khu đô thị sinh thái – thương mại du lịch tại ngay khu vực Bến Lức – tỉnh Long An với chủ đầu tư là Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư & phát triển. Dự án có tổng quy mô 20ha gồm các sản phẩm đa dạng: đất nền, nhà phố, biệt thự, tích hợp cùng tổ hợp các tiện ích phong phú, tiện nghi.  Giai đoạn sẽ triển khai gần 10ha.

Dự án Eco Retreat Long An lý do nên chọn dự án đầu tư
1. Dự án Eco Retreat Long An có vị trí toạ lạc tại ngay khu vực trung tâm của huyện Bến Lức - tỉnh Long an. dự án có vị trí chiến lược, kết nối vùng lận cận dễ dàng, nơi đây nằm ngay liền kề thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện . Eco Retreat là sự đón đầu sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông huyết mạch, được đầu tư bài bản cho một khu đô thị vệ tinh phía Tây TP Hồ Chí Minh.


2. Tập đoàn Ecopark có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các dự án thuộc mô hình đại đô thị nằm ven vùng nên Dự án Eco Retreat Long An được phát triển với quy mô của một KĐT sinh thái xanh đẳng cấp, tiến độ & pháp lý đảm bảo.


3. Vị án được đánh giá cao từ chuyên gia nhà đầu từ, giá trị các sản phẩm tại dự án được đánh giá cao, tiềm năng gia tăng nhanh chóng nhờ hạ tầng phát triển bài bản . Là cơ hội đầu tư sinh lợi cao.

Dự án Eco Retreat Long An lý do nên chọn dự án đầu tư
4. Dự án Eco Retreat cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm theo tiêu chuẩn sinh thái, khoáng nóng độc đáo hiếm có mà từ trước tới nay tại khu vực có. Nơi được hòa mình với thiên nhiên sau ngày làm việc vất vả, những giá trị kết nối & sức khỏe nâng cao.


5. Chủ đầu tư Ecopark  hợp tác với các tên tuổi uy tín, thương hiệu nổi tiếng trong mọi lĩnh vực để triển khai, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn của sản phẩm để bàn giao tới khách hàng đúng kế hoạch. Khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình nhà phố thiết kế hiện đại chuẩn châu Âu, cách TP Hồ Chí Minh chưa đến 6km.

Với 5 lý do trên Eco Retreat  là chọn lý tưởng để đầu tư hoặc sở hữu bất động sản nghĩ dưỡng thứ quý khách đáng quan tâm và cân nhắc đầu tư. Hiện chủ đầu dự kiến sẽ có mức cực tốt & cạnh tranh trong đợt mở bán, quý khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký để nhận thông tin sớm nhất.

Nguồn ecoretreatbenluc.com

Copyright 2023 by ecoretreatbenluc.com - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0902575669